Pahelp naman po

Normal po ba yung hindi pantay yung boobs ko? Dahil po ba sa breastfeeding yun? Yung isa po kasi malaki yung isa normal lang😅

2 Các câu trả lời

normal pero mas better always offer both breast. pero normal talaga yan

4y trước

yes naman. pero normal po tlaga sa babae na hindi pantay ang boobs . even nung teens palang or adult. -- im on my 29th month of breastfeeding. pantay na sila. unlike before. and pag nag stop na sa breastfeeding, babalik na sa normal yan.

Yes, super normal. Sa akin mas malaki ang right.