Hi mga momsh

Normal po ba yung hindi magka roon ng dalaw after ng first menstruation ko after manganak? Nag-do kami ni hubby and sure ako na safe ako kasi naka track yung period ko. Nagka first period nako after ko manganak, last month, 5 months na po akong exclusive breastfeeding. Natatakot ako baka buntis nanaman ako, nag PT ako twice and parehong negative. Pasagot naman po kung may same case po ako. Salamat

2 Các câu trả lời

Normal pang irregular period when breastfeeding lalo if ebf. Consider family planning to avoid unwanted pregnancy mi.