Menstrual period

My baby is going to 5 months pero wala padin po akong regla, di pa din kami nag do do ni hubby kasi natatakot kami na baka masundan si LO, kelan nagkakaroon ng period after manganak? 1st time mom#advicepls #1stimemom

3 Các câu trả lời

Depende po. Magkakaiba po tayo. If every 3-4hrs naman po nagdedede si baby that’s one of the natural contraceptives you can search it on google basahin niyo po para malinawan kayo maybe that’s the reason na di pa nadatnan. Or sadyang wala pa talaga haha. Pag pure bf po kasi kahit yung iba 1yr na wala pa din.

Matagal daw po talaga. Kaya sabi ng ob ko, hindi porket hindi nagkakaron eh hindi na rin makakabuo. Kaya niresetahan nya akong contraceptive pills. Hehe.

Depende po yan usually mas matagal kapag nag ebf ka... para sure you can consult your ob for contraceptives para sure na hindi masundan agad si baby.