Beat per minute

Normal po ba yung 168bpm ni baby sa tyan?

7 Các câu trả lời

ilang weeks kana poba?Ako din 168 nung 11 weeks pero sabi naman ni OB sakin dapat mag normal ng 120-160 pag nag 4months nako hanggang sa bago ako manganak medyo mataaddaw kase ang 168 .

3y trước

mag 12weeks na po bukas

normal nman po mamsh. as long as pasok parin cia sa 110 -160 fetal heart rate po.

normal po yn sabi ng ob ko .gnyn din unang ultrasound ng baby ko 168 .

Sakin po week 8 nasa 173bpm po. sabi naman ni OB normal naman daw po.

Ako sis 7 weeks 156bpm

normal pa po.

Normal