Heart beat

Bakit po habang tumatagal bumababa ang heart beat ni baby. 23 weeks utz 155 heart beat 33 weeks utz 150 heart beat per minute 34 weeks utz 138 heart beat per minute. Salamat po sasagot

4 Các câu trả lời

ganiyan din sakin ,sa trans V ko non 1,-183 BPM 2,-157 BPM 3,-157 BPM 4,-151 BPM 5,-146 BPM 6,-136 BPM -ito yong latest heart beat ni baby sa tummy ko.. tinanong ko Yan sa OB ok lang nman daw Kasi Lahat nman pasok sa normal heart beat... Wala raw dapat ipag alala

4mo trước

hello mi.. how many weeks kapo nag 183bpm mi??

No worries mommy kung pasok naman sa average fetal heart rate which is between 110 and 160 beats per minute. And hindi talaga constant ang hb nila, paiba iba po.

normal lng Po b sa first trimester Ng pgbubuntis Ang magbleeding patak lng nmn

Hindi talaga consistent yan mamsh paiba-iba yan. Basta wag sobrang baba