6mos baby boy sigaw ng sigaw

Normal po ba ung baby sigaw ng sigaw pag may gusto at ayaw lahat idaan sa sigaw. Baka mapaos na sya kakasigaw. Gigil sa pagsigaw thank you

1 Trả lời

mumsh normal po baby po yan ihh. yun lang ways of communication nya. mas gusto nyo ba na 6months deretso na magsalita? hehe

4y trước

hahaha first time mom po senxs na po... nagaalala lang ako sobra sigaw prang napapaos na walang tigil.. karga na nasigaw pa prang may hinahanap na mga tao hehe. thank you po...