Nang gigigil

Hello mga mamsh .. Normal lang ba sa baby turning 7months .sobrng mang gigil . Kasama kamay .. tintigasan nya un kamay nya sabay gigil ??tas sigaw sya ng sigaw plss pasagot .FTM po me 😇 salamat

2 Các câu trả lời

same din po sa baby ko 11mos lalo pag nanonood sya bigala sya mangigil ksama kamay nya parang naninigas sya pero saglit na saglit lng tas nawawala din kaagad

Opo mamsh dahil active na po ang kanilang development sa ganito age :) https://sg.theasianparent.com/baby-milestones-development-7-month-old