help

Yung anak ko sigaw ng sigaw kapag nakahiga or kahit buhat. Hindi ko na alam ggawin ko. Ang sakit na sa tenga ung pag sigaw sigaw Nya.

5 Các câu trả lời

Hello po mga mamshie, natatakot na po kami para sa baby namin. Sobrang sigaw na po sya. As in parang masisira na lalamunan nya. 3days na po syang ganon. Ano po bang epekto o cause ng ganon ng baby ko? Nakakaparanoid na po.

Gqnyan din baby ko pag nakasumpong, masakit nga sa tenga ung tipo na kakairita kaya ipapasa ko muna sa daddy nun tas papahinga ako anyway baka may colic ang baby mo, may masakit sakanya ganyan

pa check up nyo po baka may sakit ,hindi kasi iiyak ang bata pag walang naramdaman kawawa naman po.

sumigaw ka din mommy and tell your baby how irritating it is. titigil yan. 👌

4y trước

4 months old 😂😂

Libangin nyo po mommy

4y trước

Ginagawa ko naman po. 4 months old palang sya.