ultrasound

normal po ba tong result ng ultrasound ko? hindi po ba masama yung nakapalupot sa leeg niya ngayon? kinakabahan po kasi ako.

ultrasound
1 Trả lời

pwede pong ma.CS incase na di po matanggal ni baby ng kusa or masikip yung pagkapulupot, madalas po kasi di bumababa si baby pag may cordcoil.. depende din sa magpapaanak sayo kung able sya na mapaanak ka ng normal delivery kahit may cordcoil.. yung wt ni baby ang laki na for 38 going 39 weeks.. grade 2 placenta ka pa rin pero fullterm na si baby. di pa mature yung placenta.. ipakita nyo na lang po ito kay OB nyo para sya po ang mas makapagexplain lalo na sa mga questions mo.