share ko lang.

I'm 34 weeks and 5 days pregnant na po then nagpa ultrasound ako kahapon. nakaka worry lang kasi nakita na may nakapalupot sa leeg ng baby ko na nuchal cord coil. Sino po dito yung nakaranas na ng ganun? any advice or tips naman po. kasi kinakabahan po ako and 1st baby ko po kasi e. ?

1 Trả lời

Ako po nanganak nung sept 30,walang nakita sa utz. Pero habang naire ako at napansin ng ob ko may cord coil, God is good nalabas ko naman po normal delivery si baby.

5y trước

Yes po. Depende po sa size ni baby at kung di naman in distress si baby.