turok

Normal po ba sumakit ang likod pag nagpaturok ng tetanus? Sabi po kase sakin normal po pag sumakit ang braso kaso yung likod po ang sumakit sakin

4 Các câu trả lời

Hindi ba sa pagkakahiga niyo yung sakit ng likod? Naalala ko kasi nung naturukan ako ng flu vaccine sa takot ko na sumakit siya, sa kabilang side lang ako humiga. Pagkagising ko di ko na magalaw yung arm ko na hindi nainjectionan at sobrang sakit niya.

Yung sakin po sa may mismong natusok lang.

hindi po normal

5y trước

better po pacheck sa OB. hindi po kasi related sa vaccine yun, possible po ngkataon kya kala nyo po related dun

No