Curious Ftm

Nagpaturok po ako kanina ng anti tetanus, then I have braces also. Masakit po kasi ngipin ko ngayon dahil sa braces, or dahil rin po ba un sa tinurok sakin? Ngayon lang po kasi sumakit ngipin ko. Di po makatulog ng maayos dahil sa sakit ng turok at ngipin ☹️

1 Trả lời

Masakit din ba ulo mo mommy? Kse nung ako sakit ng ulo ko nun eh. Kaya medyo mangilo lng nman ngipin ko nun. Pero mas masakit sa unang turok yung anti tetanus.

4y trước

Ipapatanggal ko nalang po siguro ung braces kasi ilang months narin pong walang adjust.