heartburn

normal po ba sa preggy ang magkaheartburn po sumasakit po kasi yung pagitan ng breast at stomach ko .4 months preggy po ko this March .advice naman po nagaalala po ako first time mom po ako .

13 Các câu trả lời

Ganun po talaga mommy. Isa yan sa mga pain na pagdadaanan natin haha. Iwas ka sa foods na ma-oil saka sa maanghang. Pati sa mga dairy products. Saka small meals lang lagi 😊

yup sis. normal yn saatin. 5months pregnant ako, sobrang sakit tlga, nhhirpan din ako s pghinga. hehe pero laban lng para ky bby 😊

5y trước

hi sis ok na po ba acid reflux / GERD niyo ngayon? hirap din kasi akog huminga dahil dyan. huhu. one month pa baby ko, pano nalang pag lumobo na tyan ko :(

thank you for answering 🙂 sobrang nagaalala ako Kay baby baka ano ng nangyari sa kanya 😇 thanks God

saka try mo po paside na humiga para mas maayos flow ng oxygen sau pti kay baby, much better if sa left side.

Opo normal lang, kaya iwas po sa food na maaasim at maanghang sabi ni ob kasi prone tayo sa ganyan.

oh my god ! lahat yan gustong gusto kung kainin Tas sobrang takaw ko .

same tayo momshies... kumakain nlg ako ng marshmallow eh..hehehe

normal lang yan mommy basta inom ka. madaming tubig mawawala din yan

Normal lang, ganyan talaga ksi lumalaki na si baby :) Dont worry.

Yes sis, prone tayo sa heartburn or gerd

6y trước

ang nakakainis na gerd,ang hirap kumain pag meron niyan