stomach pain

normal lng po ba sumasakit ang tyan ,4 mos preggy po aq

3 Các câu trả lời

Ano ba klaseng sakit? Sa mismong lugar ba ni baby? O tamang natatae lang? Siguro pag yung natatae ka me nakain or nainom ka na hindi nagustuhan ng tyan mo, pero pag yung ibang sakit na na dmo na mapaliwanag siguro mas maiging go kana kay OB.

Sometimes. But better consult with ur OB para mas safe kayo ni baby.