Almost 12hrs gcng si baby. Normal ba? Going 2 months.

Normal po ba sa going 2 months ang almost 12hrs hndi pa tulog. Ang tulog nya idlip lng wla p sgro 30mins gcng nnaman at gsto niya may nakalagay sa bibig nya either breast ko o pacifier. My sipon siya ayaw sge palag pg higop ko s sipon nya iiyakan ako ng sobra kya dko mhgop ng maigi. Kaso dko nmn kaya buong oras nsa breast ko lng sya, mag isa lng po ko nag aalaga ky LO. D rn pwd pcifier sya ng sobrang tagal. Nag aalala npo ko ky LO d po nya nammeet ung enough sleep nya as newborn. Naiiyak napo ko hirap po at puyat. 😭

2 Các câu trả lời

grabe tlaga mi umiiyak nko kagabi kc ayaw nya mtulog ksama n worry ko n hndi sya nkktulog at nilalabanan nya antok nya pg hele sya

2y trước

I feel you momsh. Naiyak dn ako nun kasi halos 2 hrs. Nlang tulog ko buong araw. Ganun tlga momsh, di choice ni baby un wala dn sya magawa ksi un ung hormones na nrrelease nya. Kaya important tlga aralin mo ung sleepy cues nya pra alam mo kung kelan sya mag nap and establish bedtime routine para alam ni baby ang day and night