Lamigin

normal po ba sa first trimester na lamigin?? 10weeks preggy po ako.. napansin ko lang lamigin po ako khit hindi nmn masyadong malamig eh nagwoworry si hubby ko eh

2 Các câu trả lời

Ako din nung nasa first tri ako parang lalagnatin ako. Pero nawala din agad. Sa hormones sgro natin.

5y trước

thank you mamsh.. twing hapon para akong lalagnatin pero pagnagcheck ako temperature normal naman po.. thank you po sa pagsagot ☺️

normal lang yan mamsh. baka boy baby mo..

5y trước

oo mamsh.. kaya tatamarin kang maligo kasi malamig. konting months na lang maitim na mga leeg, kili kili at singit kasi nilalamig maligo.haha