Lamigin si buntis

Normal lang po ba na naging lamigin ako simula ngayong nagbuntis ako? sa 1st pregnancy ko naman po hindi ako lamigin. ngayon sa pangalawa kahit tanghaling tapat nilalamig ako. hindi din po ako makaligo ng araw araw dahil nga nilalamig ako..

2 Các câu trả lời

i think its normal po... as per ob ko before don't compare pa din po kung ano nararanasan mo ngayon with your 2nd pregnancy kesa sa 1st pregnancy. Enjoy lang po natin ang pagbubuntis.. 😊😊😊

Hi Mommy ! Ako din ganyan lamigin nun 😂