Normal po ba?

Normal po ba na usap lang ginagawa sa check up mo with your ob if 4 months palang tyan mo?

6 Các câu trả lời

ganun din madalas sakin more on usap lang. ako lang talaga madaming concern kaya misan may mga labtest na pinapagawa sakin. gusto ko din kasi ma make sure na okay si baby lalo na kapag nakakaramdam ako ng pananakit ng puson or anything na uncomfortable

Sa akin chinecheck Lang po heartbeat ni baby then mag ask po OB ko f Meron po ako nararamdamn or problem.

usually po, ina-assess lang ng OB yung mga danger symptoms tapos chici-check yung heart rate😊

dinodoppler po dpat every check up po pra malaman heartbeat ni baby then sinuskukat po ung tummy.

1y trước

Sakin Doppler Lang. Hindi po nya sinusukat tiyan ko

sa oby ko mii every check up, ultrasound talaga. tinitingnan sa loob kung okay

di po ba chinecheck hb ni baby mo mamsh?