Sana masagot : ))

Hii po! Sana may makapansin or sumagot ask ko lang po if normal lang ba na parang may nakaumbok sa kaliwang tyan mo? Na matigas im 4 months preggy po thanks hehe.

2 Các câu trả lời

si baby po iyan, usually every morning. started experiencing that since 15 weeks pero 13 weeks pa lang nafeel ko na baby ko. try nyo po pakiramdaman baka mafeel nyo si baby na prang may bubbles sa tyan or minsan akala mo gas sa loob ng tyan.

pag nakahiga kapo ba ng naka tihaya?,. pag naka ganyan ako ng pwesto na umbok at tumitigas talaga ung part kung nasan si baby naumbok sya. 18w6d preggy 😊 simula nag 18wks si baby malikot na sya at ramdam kona ftm lang din ako