After vaccine

Normal po ba na tamad magdede ang baby after vaccine first vaccination niya 2mos.old worry kasi ako maunas kasi to mag dede. ngayon half lang nadede niya kung diko pa ipipilit. Ok naman siya after niya lagnatin ng mawala na lagnat kinabukasan saka tamad mag dede

2 Các câu trả lời

Mix feed kasi ako saken niya lang bigla gusto magdede naayaw sa bote. Dati naman ok siya malakas magdede sa bote ngayon pilit pa pag magdede sa bote

Di naman po nilalagnat?

2y trước

Observe mo lang po withing 24hrs baka ayaw niya lang or di pa gutom. Pilitin nyo lang po sya padedehin