fussiness after vaccination?

Hi mommys, 6 weeks si baby and nagpa vaccine sya kanina, mga an hour after vaccination hanggang ngayon, sobrang fussy nya, di nagpapababa dapat naka karga parate tsaka iyak ng iyak, normal lang ba to after vaccination?

8 Các câu trả lời

normal naman po, 5in1 vaccine ang nakakalagnat, 3 dosage yan, after niyan wala nang vaccine na nakakalagnat. painumin niyo po paracetamol to help ease the pain.

4y trước

Hi po. Hindi lahat nilalagnat sa 5in1 vaccine. And hindi lang 5in1 vaccine ang nakakalagnat. Depende lang talaga sa reaction ng katawan ng baby.

Baka po painful yung injection site. you can apply cold compress. Nakakatulong din ang unli latch if breastfeeding po kayo

Sometimes kasi heavy yung medicine na ni inject kaya uncomfortable for them. Perfectly normal, momma. :)

normal mommy. may nararamdaman kasi sila. padedein mo lang po at karga mommy. comfort lang po natin sila :)

Yes it's normal. Just give Paracetamol lang if fussy kasi baka painful yung injection site. 😊

Yes mommy normal po yan 😊 kaya dont worry. habang pasensya ang needs mo 😊💓

Masakit po ata ang part kung san sya tnurok. Lagyan nyo po ng cold compress.

Normal po yan kasi uneasy si baby due to vaccine.