contractions

Normal po ba na sumasakit puson . Minsan nanhihina ako . 30weeks napo akong preggy .

5 Các câu trả lời

No po. Ako po nagbleed kaya po naconfine nagcontract po kaya po binigyan ako mga gamot pangpakamit. 26 weeks pa lang ak

4y trước

Pag naninigas daw po tiyan na walang movements si baby contractions daw po yun pero pag may movements po okey lang daw po yun

Pacheck up ka sis. Baka nagpipreterm labor ka na kung napapadalas and nanghihina ka.

4y trước

Yes pwedeng normal lang if naninigas saglit and super mild na sakit ng puson pero usually po kasi not a good sign pag nananakit puson kaya better pacheck up ka po, lalo na sabi mo nanghihina ka minsan. Pero that's still up to you. Sabihin mo na lang siguro sa OB mo sa next check up mo :)

Alam ko d normal yan momsy pa check up kna po

no, better pacheckup ka na muna

Ganyan din po ako now 35 weeks