pintig sa puson

Momshie may nakaranas napo ba dito na pumipintig o tumitibok yung puson 30weeks na akong buntis normal lang po ba yun

2 Các câu trả lời

same po tayo momshie breech position den po baby ko and may times talaga na tumitibok sa bandang puson ko tapos sobrang likot pa ni baby sobrang active normal lang naman daw po yun sabi sa ob ko🥰 I'm 30weeks and 2days pregnant den po mas malikot at active kasi baby boy saken🥰💙

Sinok po ni baby yun

5y trước

Ahh ganun po ba kanina kasi asa gitna ng puson ko tapos maya maya napunta sa kanan ko diko naman naisip na hicups dahil breech position si baby last ultrasound ko