37 weeks preggy

Normal po ba na parang may lalabas at tumutusok sa pwerta. Sa December 18 pa po Kasi Ang balik ko sa OB, and advice ni doc baka i IE na ko non. Sign na po ba na pwede lumabas si baby neto anytime?

2 Các câu trả lời

tanong lang Po mommy kung nakakaramdam din Po kayo Ng pangangalay Ng hita at pananakit Ng singit . nalilito Po kasi ako kung ilang weeks na ba Po talaga ako kung 35 or 36 weeks kasi paiba iba Po Ang due date ko una ko pong due date is January 18 naging January 24 at naging 26 alin Po kaya Tama jaan? salamat po.sa sasagot

9mo trước

much better po sundin nyo Yung sa transvaginal ultrasound nyo na due date mas legit po yun

Ganyan din ako mi, 36 weeks na ko sabi ng OB normal lang daw dahil pumupwesto na si baby at pag IE sakin close cervix pa naman pero if may kakaiba ka pong naramdaman diretso na po kayo ER