Pregnant 34 weeks

Ask lang, normal ba yung kapag gagalaw si baby sa tyab, parang lalabas na sya sa pwerta mo? Tapos halos di kna makalakad kasi feeling mo anytime mahuhulog sya? Ramdam mo kasi na nakaipit sya. Normal ba yun o kailangan nakahiga na lang ako kasi baka anytime mabutas panubigan ko neto e. Natatakot ako. Sobrang di na ko komportable lumakad tapos kapag uupo ako feeling ko naiipit sya sa pwerta ko tapos nauupuan ko sya. Anyone same na feeling saken. :(

2 Các câu trả lời

nakapagpa checkup na po ba kayo mommy? naexperience ko nrin naman po yan na pag gumagalaw c baby parang lalabas na sya sa lakas ng galaw nya. pero hindi nmn po umaabot sa point na nahihirapan nkong lumakad. kya pa check rin po kyo sa ob nyo mommy.

4y trước

Sabi kasi sakin ni OB dati nung sinabi ko yan, nakaposisyon na daw kasi si baby na cephalic, ung ulo nasa baba. Tsaka sumisingit na sya. Kaso di ko alam kung normal pa din ba tong ganito kasakit sa singit at buto buto, balakang. Tapos pag uupo parang nauupuan ko sya kasi nga nakasingit sya e

same feeling po 😔 26wks palang ako . sana normal lang . 😌😔