36 weeks and 4 days preggy

Normal lang po ba ang sobrang sakit ng pwerta? Kapag babangon po ako ang sakit na din po pati din po kapag mag lalakad parang may tumutusok at may malalag anytime.

7 Các câu trả lời

Hirap kana din ba bumangon sa umaga galing sa pagtulog dahil ang bigat bigat nang tiyan mo saka naninigas? 36w2d base sa ultz. 37w6d base sa lmp ako 😊

yes thats normal kasi mas mabigat na sya at the same time nagreready na din sa paglabas. Just relax lang and chill

same sis ano kaya ibig sabihin nun :( 38weeks 5days na kami ni baby

normal Po di ka nag iisa mi ahaha

same 36 weeks and 4 days edd march 19.

Same,close cervix pa

same sis.