normal ba???

hi, im 29 weeks preggy. normal lang ba ung parang sumisiksik si baby sa may bandang puson at parang may tumutusok pababa sa pwerta mo??? natatakot kasi ako baka sign ng preterm labor e. tho, madalas naman, nararamdaman ko ung ulo ni baby sa kanan ng pusod ko...

9 Các câu trả lời

sakin po parang normal lang nagworry din ako dati kasi parang sumunsuntok sya sa may baba naiihi nga ako minsan lalo na pag malakas, minsan ang tigas din sa pinakababang part, at ang bigat. pero bka umiikot ikot lang si baby o naglalaro nawawala din nmn eventually. hehe

nung 29 weeks ako sis.muntik na ko mapreterm labor.yun naramdaman ko non, sobrang sakit ng puson at balakang ko pag naglalakad.as in.then may paghihilab yung tyan ko.kung hndi naman ganyan pakiramdam mo, baka active lang si baby.

5y trước

hehe. baka nga sis. hindi naman masakit s apuson, nakakabigla lang. ung parang maiihi ganun. hehe

Hi momsh! Na feel ko din yan dati, kapag ganyan ipinapahinga ko na muna... Nkita ko ito sa website natin, I hope makatulong din... https://ph.theasianparent.com/pagbubuntis-third-trimester

5y trước

Welcome 😉

hehehe,, ganon din si baby boy nmin,, feeling ko kinukutkot niya yung cervix ko, kaya nagcclose legs ako feeling ko gusto niyang lumabas hahhaha,,,

normal 👍 watch out lang sa bleeding or pag hindi tolerable o matagal yung pain. report mo din kay doc mo ito para alam niya.

Ang cute! Nagpapractice na si baby. Pero unless sumasakit yung puson na may dalang pananakit ng perta and likod, hindi pa labor yon.

5y trước

Thanks sis. 😚

Same here! Hahaha Parang feeling ko nga minsan lalabas na si baby sa pwerta ko lalo kapag naglalakad eh 🤣

Normal naman sis pero syempre every checkup mo ask your ob rin para po mamonitor.

Same mamsh hahaha