Baby Hairfall

Normal po ba na naglalagas buhok ni baby? Ganyan po lagi higaan ni baby pagkagising nia sa umaga. 11 wks palang siya, worried ako baka dahil sa shampoo nia? Btw, tulog po siya buong gabi, from 8pm to 6am. Gigising lang para dumede. Cetaphil gentle wash and shampoo gamit namin sa kanya. Sana matulungan nio ako mga momsh. Salamat sa sasagot. #adviceplease #FTM #firstbaby_11wks

Baby Hairfall
8 Các câu trả lời

Thank you mga momsh! Worry free na ako 😘 mejo nakakadiscourage lang kasi byenan ko, sinasabihan si baby na kalbo/ panot 😑 pero sabi nga ng asawa ko, deadmahin ko nalang sinasabi ng nanay nia 🤣

Yes po, normal po, ganyan din nun si baby, dami buhok sa unan haha. Nagpapalit lang pala ng buhok. Ang kapal at mahaba na din buhok nya ngaung 4 months sya

normal sis anak ko nga napanot sa harap eh hahaha pero habang nalaki nama tutubo yan

Its normal kasi nagpapalit naman sila ng hair 😊 no need to worry mommy

baby hair yan mamshie. magpapalit din yan parang milk teeth or baby teeth ❤

Normal lang po yan kasi newbirn hair po nya yan, may tutubo po ulit.

normal.po

Yes