36 weeks and 5days

Normal po ba na mejo sumskit na puson? Tpos d ka naren mapakali pag nttulog ka ang bilis mangawit ng ktawan mo lalo na balakang un parang ayw mo nalng ikilos kasi ang hrap umangat? Un feeling na parang red days mo wala ka sa mood tpos parang not feeling well ka? Ano npo ba un mga mamsh? Need ko po ng sgot nyo slamat po ?

1 Trả lời

Prang ganyan din ako nuon pero advise mo dn si ob mo ng mga nraramdaman mo.

5y trước

Nasbi ko na mamsh normal dw un pero by dec 27 pinpblik aq at sa emergency room ndw ako ddrtso ang edd ko jan 10 pa