Gutom ka rin ba palagi ka-mamsh habang nagpapa-breastfeed?

Parang feeling mo palagi gutom at kailangan mo kumain.. tama ba or ayos lang un mga mamsh??

Gutom ka rin ba palagi ka-mamsh habang nagpapa-breastfeed?
22 Các câu trả lời

kadalasan po ganyan, stressed kasi ako nung nag papa breastfeed ako Kay baby kaya d ako masyado makakain,mas gusto ko n lng itulog Pag may chance kaya pinipilit ko lagi mag pahinga kesa kumain. puyat din kasi lagi ok lng kumain Basta healthy, small frequent n lng gawin mo sis. iwas sa masyadong carbs at matatamis.

Yung feeling na, kakatapos ko lang kumain wala pang 1hr gutom nnaman ako. Kahit gano kadami kainin ko ganon na routine ng pagkain ko 🤣

Hindi naman, uhaw madalas nararamdaman ko . ska iniiwasan ko kumain ng sobra, tama lng para mabawasan timbang ko.

Sobra! Parang garbage disposal yung tyan ko nung nagbre-breastfeed ako!

d pa poh ako nanganganak pero lagi poh ako gutom😋😋

nope. i eat small snacks in between meals 😁

yes. eat healthy na lang. 😊

yes mamsh maya maya gutom

yes po..normal po yon saka laging uhaw

Yes! 😅