just asking .

I'm 16weeks pregnant po, nrrmdaman nyo din po ba minsan un kapag bgla kang yuyuko parang may bglang ttusok sa tyan mo tpos para kang nkuryente? 3tyms ko na syang naramdaman feeling ko buto ni baby naiipit everytime na bgla akong yuyuko. Delikado po ba un?

8 Các câu trả lời

minsan umiinat sya mommy kpg npapayuko aq. pro try to ask your ob about jan wag lng lgi yuyuko try mo muna umupo mommy kpg my mga gusto kang kunin sa lapag.

Ako naman nung bandang 14 weeks nafefeel ko yung tusok tusok kahit di ako yumuyuko pero wala na ngaun 18 weeks ako

Pag di mo maiwasan yumuko at may pupulutin ka.. bend mo ung knees mo sis.. wag ung likod..

Gat maaari wag yuyuko..naiipit c baby mo

iwasan mo.nlng yumuko sis

Iwssan mo n lng umuko sis

Uo sis wag ka magyuyuko

Yes