brown discharge

Is it normal po ba na magkaroon ng brown discharge? 13weeks 5days preggy na po ako. Tapos kaninang madaling araw nung umihi ako may kasamang dugo yung wiwi ko. May nakita din akong spot sa undies ko pero konti lang naman.

1 Trả lời

Pwedeng oo, pwedeng hinde. Yun iba kase implantation bleeding kaya ganan. Pag ganon normal. Mabuti patingin ka po yun iba kase maselan na case e. Para mas sure po pacheckup ka na.