watery discharge

Hello mga mommies, kaninang madaling araw nagising ako na parang nagmemens ako.. pagtingin ko sa undies ko may blood pero mlabnaw.. umihi ako ganon pa din may umaawas na water na may blood.. is it normal for 39 weeks preg? wala naman akong nararamdaman except ung parang nag dedesminorhea lang pero d naman nagtatagal nawawala sakit

1 Trả lời

Pa-check up ka mommy .kasi mayron ung tym na akala mo umiihi ka lang pero ndi pla..paunti unti palang lumalabas ung panubigan mo..kasi 2 na po ang anak ko at naranasan ko po yan sa firstbaby ko po..