Discharge

Hi mga mommy. Kahapon nag discharge ako ng parang brown kaya nagpacheck up kami ni hubby, then IE ako ni doc pero sabi nya close cervix pa daw, hintay hintay lng daw ako. Kagabi and ngayong madaling araw nag discharge na naman ako pero malagkit na me kasamang dugo. Tanong lang kung normal ba na nagdidischarge ng malagkit na me kasamang dugo? nag aalala po kasi ako😔 40weeks ng 5days preggy po. Salamat

1 Trả lời

Baka po mucus plug, malapit na po yan mommy https://ph.theasianparent.com/mucus-plug/web-view