ask

Normal po ba na magka spotting pag buntis?

28 Các câu trả lời

its case to case basis po.. But any spotting pls consult your ob para mcheck agad si baby.. Nag spotting din ako nagstart lang thurs brownish stain tpos pag wipe ko may reddish color.. Ngpacheck ako kpahon sbi ni ob kya ngbbrown kasi acidic daw ang vagina like nluluto yung blood sa loob.. Nag tvs ultrasound im at 6weeks 2days pero wala pa heartbeat si baby which is expected na daw.. Bedrest ako for 7days then bngyan ako pmpakapit.. check ulit this sat.. Dapat daw meron na heartbeat 🙏

Yes its normal bsta spotting lang. try to search at mkkta mo un. Wag mtakot sa sabe sabe na masama 😅 nagspotting ako at nagccramps before at sbe ng ob kung d nman nauulit ulit normal lang sya. Nakakaworry lang is pag super bright red at morethan once ang spotting.. alisin n ntn sa mindset ung term na masama ang spotting 👍

5y trước

Ganyan din ako noong 4 months yung tiyan ko sumasakit yung puson ko at nag spot din ako.., pinayuhan lang ako ng ob ko na magpahinga at wag masyadong magpagod.., now ok na sobrang lakas na gumalaw ni baby.., 6 months preggy here..,

Sis nagspotting kpa den Ba? anung kulay?? Nag cocontact Ba kayo Ni hubby?? Baka maselan ka magbuntis sis.. Punta ka Kay ob to check kung anu cost ng bleeding minsan implantation den kase un kase nalaki na Si baby sa tummy sis..bsta consult ka Kay ob give us feed back huh god bless sis. Think positive

No po. Paconsult ka po sa OB sis. Baka need mo maresetahan ng gamot.. Baka po pwede din makahingi ng favor. Palike lang po ng pic ni Baby. Thanks po. :) https://drive.google.com/folderview?id=1CJwRuNhxV6q0Z2PWiMMwy6-NtppG5Jf0

Ang alam ko po ok lang until 12 weeks basta di po palagi at konti lang talaga kasi ganyan po ako dati kaya lang much better consult your OB po kasi niresetahan pa rin po ako ng OB ko dati ng pampakapit.

if implantation bleeding yes its normal but if 2 months na above u gotta have urself checked sa OB mo. spotting is one of the signs of pregnancy complications. I hope all is well po.

Hindi po kaya dapat text nyo agad si OB at need nyo pasched ng checkup. Sa iba normal lang sya pero iba-iba kasi tayo kaya dapat magpatingin agad sa OB kahit konting dugo pa yan.

Alam ko not normal pag spotting ang buntis. Pacheck kana lang po kay OB mo para mas sure po :)

Ms. Rose, better to go to your OB po. Spotting during pregnancy should be checked po.

Not normal po mamsh, mas ok kung iconsult mo agad kay ob if may bleeding.