Spotting

Mga mamsh normal lang po ba magka spotting kahit 11weeks pregnant palang?

4 Các câu trả lời

ako ilan beses nag spottings 11weeks pregnant na din ako stress daw ako sabe ng ob saka kakatili ko daw pag nanonood ng horror movie hehe

5y trước

wala po nireseta iwasan lang daw sumigaw at ma stress

kung white mens lang, nothing to worry. pero kung red or brown or dark brown mas mabuti pong magpaconsult na kayo sa ob nyo po.

Yes pero any spotting po kailangan alam ng oB para po macheck niya kayo may mga factors din kasi pag may spotting.