EvePrim Capsule

Normal po ba na mag-leak ng fluid after maglagay ng eveprim capsule? Pano ko po malalaman kung panubigan na yun or yung eveprim lang yun? Advise kasi ni OB e ipacheck ko ngayon na sa hospital.

1 Trả lời

Kapag po primrose, may amoy na malansa at konti lang siyam Kung panubigan, wala siyang amoy, clear and hindi mapipigilan unlike sa ihi napipigilan

4y trước

Thanks, Momsh! Clear po sya and medyo marami, sapat para mabasa yung underwear ko. Ramdam ko din po kasi yung kusang pagpabas nung fluid. Nataranta po kami kaya pumunta po kami ng hospital para i-check kung amniotic fluid nga. 😅 Buti na lang hindi naman amniotic fluid, and based sa ie closed cervix naman ako. Kaya di na po ako pinagamit ng primrose kasi nakakapraning. 😅 Thank you po. 😊