Eveprim or did my water already break/pop?

Hello po! 39 weeks pregnant, no signs of labor and Nag iinsert po ako ng eveprim tuwing gabi. Tapos every morning eto po nakikita ko. Yan po ba yung galing lang sa capsule? FTM here.

Eveprim or did my water already break/pop?
9 Các câu trả lời

Sabi ni OB kapag BOW daw, basa ang panty pati ung bedsheet (kung natulog sa gabi ha).

Nagkakaganyan po ako kahit di ako nag take nang primrose. #40weeksand4days

Nung naginsert kba ng eveprim momsh nakabukas na cervix mo??

Sa primrose po yan..ganyan din po ung sakin ..oily xa db?

Ung oil po yan. Ganyan din sakin

Magkano po ung everprimrose?

Para san po yung primrose?

Sa capsule po yan momsh

Parang sa capsule po