Weight

Normal po ba na kahit nasa 6months na ako 2kls lang po nadagdag sa timbang ko.. Sabi kasi sa mga nababasa ko dapat daw po pag nasa 23-24weeks na ako dapat 5-6kls daw po ang nadagdag sa timbang ko. Di pa po ako nakapagultrasound sa first week pa po ng July kaya medyo nagaalala po ako.. Thanks po ?

1 Trả lời

Kung hindi ka nman kasi malakas kumain ok lng yan basta healthy si baby mahirap din kasi pag lumaki si baby bka mahirapan ka manganak iba iba kasi yung oagbubuntis may malakas kumain kaya mabilis umangat ang timbang meron nman na sakto lang kaya di na need idiet ni ob wag ka mag worry sa timbang mo basta healthy si baby

5y trước

Thank you po. Mukhang ok naman po sya madalas syang gumalaw. ☺ nagworry lang po ako baka po kasi may problema sya di rin po kasi ganun kalaki tyan ko.