Tummy size

Hello normal po ba na ganyan kalaki tummy nya?7 weeks na po sya and EBF.

Tummy size
14 Các câu trả lời

Normal lang po siya momsh ganyan din lo ko. Ibilad bilad mo din po siya momsh. Para di siya mag yellow yellow. Ganyan kasi lo ko. Yellow skin, eyes and gums and malaki tyan. Tyagaan sa bilad lang every morning. 4mos na siya ngayon at normal na din lahat

Normal lang na malaki po mommy ang tummies ng mga newborn. Liliit din at magiging proportion sa katawan din eventually. Medyo malaki din tummy ni LO ko before. :)

Mommy, mlaki nmn po tlga ung tyan ng mga newborn babies.. gnyan din sa anak ko momsh. normal lng nmn po yan.. nothing to worry.

Normal lng po.pg lumaki n cya mgiging normal n lalo tngnan

Sakin po d ganyan kalaki kc ngbibigkis parin c baby👍

Normal naman po mommy liliit din po yan pagtagal :)

Normal lang po mommy

Normal lang po sis

Normal lng yn sis

Normal naman pob