17 weeks pregnant, normal lang po ba na di po ako masyadong maganang kumain?

Normal po ba na di po ako masyadong maganang kumain? Unlike po saibang buntis na malakas kumain. Nung check up ko po di man lang tumaas ang timbang ko.

2 Các câu trả lời

Ako, with morning sickness on the first trimester kaya walang ganang kumain and feeling nauseous. Nung natapos ang morning sickness, never ako nagkaroon ng kahit na anong cravings sa pagkain... same with my first pregnancy. Sinusukat ko na lang yung mga kinakain ko to make sure I'm eating enough pero never ako naging maganang kumain, at least no more compared to my pre-pregnancy days. By the end of my pregnancy, no more than 10kg ang weight gain ko.

before wala akong ganang kumain. lalo n nung 7-12 weeks. after nun unti unti n ako ngkagana ulit kumain.. going 18 weeks ako now. pero that's normal po kung wala kpa din gana kumain. mas mahaba kasi ang lihi ng iba. bsta eat healthy food po khit pili lng