hindi maganang kumain

normal ba kahit 2nd semester hnd pa din maganang kumain lalo na after lunch hanggang gabi? pinapagalitan kasi ako ng ama 🤦‍♀️🤦‍♀️

2 Các câu trả lời

First weeks ng 2nd trimester di pa din ako gaano magana momshie pero pinipilit ko kumain kasi nagsusuka ako minsan. Ngayon po, pihikan pa din ako sa pagkain pero magana na at madami dami na nakakain ko basta prefer kong foods ang nakahain. 🥰 laban lang momsh

You really need to eat up a lot, Mommy. It will not be good for you or the baby. Always seek advice from your OB on what to do.