Eating less

Im now 32 weeks pregnant bale 8 months na po. I noticed di na ako masyadong matakaw kumain, konti nalang unlike nung unang mga weeks. Ok lang po bang ganito? Kasi yung iba madami pading cravings upto 9 mos. Have you experienced this?

2 Các câu trả lời

same po tayo. 32 weeks na din po ako and bigla po ako nawalan ng gana kumain. kahit masarap un ulam, parang ayaw na ayaw ko po kumain. di tulad nun 2nd tri ako. :(

5y trước

same po. before 6am palang gutom na ako. ngayon po maglalunch na di pa ko nagugutom. tas un lunch ko hapon na. tas late na din un dinner ko. kumakain lang ako din para kay baby. nababother lang din ako. buti nakita ko to. hehe may kapareho ako.

ok lang yan basta consistent pa din ang timbang.mo.. ok naman yan para hindu lumaki si baby sa tyan mo para di mahirap ilabas