IE

Normal po ba na after i IE duduguin? nagpa check up kasi ako kaninang 3pm pa IE ako. Tapos nag insert sila ng 2 evening primrose sa pwerta ko. then inom daw ako ng isa ngayon gabi. pag uwi ko hanggang ngayon my lumalabas na dugo kanina solid ngayon parang sipon. I'm 38weeks pregnant 2cm. Thank you sa sasagot 🙏

2 Các câu trả lời

Yes po ganyan po talaga after IE pero monitor nyo pa din po kung madami yung bloody show na tuloy tuloy at may kasamang madalas na paghilab ng tyan, if ganyan po inform na si OB agad

4y trước

Thank you po :)

Yes, normal lang mommy na may bloody show after IE. 😊