Hi po mga mommies nagpa ie po ako kanina at 2cm dilated 38weeks and 2days napo ako. Nagtataka po

kasi ako pag uwi ko nilabasan ako ng dugo na may sipon at masakit balakang ko. Discharge ba ito dahil sa ie or mucus plug ba ito salamat sa sasagot. #1sttimemom #1stbaby #plshelpmgamommies

1 Trả lời

Balik ka po sa OB mo bka mucus plug na iyan at manganganak kana .GODBLESS

3y trước

Opo..pero kung ang interval is pabilis na pabilis ang sakit yan na yon.