Ask lang po

normal po ba na 7months pregnant ako ngayon pero parang bilbil ko lang yung tyan ko hay pero sabe ni dra. ok lang daw po yun para di ako mahirapan natatakot po kasi ako baka sobrang liit naman ni baby huhu para po kasing 3months pregnant lang yung tyan ko huhu Ps:First baby ko po ito/First pregnancy

10 Các câu trả lời

7 months na kmi ni baby, and ang liit lng namin..hahaha pero sabi ng doctor, it doesnt matter, ndi naman daw kasi ako mabilbil before na buntis, nothing to worry daw.. and as for me, mas okay nga.. hndi ako maxadi nahihingal, tska hindi ako pareho sa ibang buntis na timing pag kumilos, alert2 ako pag gumalaw kasi ang gaan lng ni bby, kaya thankful ako 😍😍😍.. this is me, 1 week ago kakapasok lng namin sa 7 months 😂😂

Yes normal lang po. 7mons ako nun nahalata nila buntis ako :) Una nangamba din ako na maliit si baby pero sa ng ob ko, normal lang ung dhil sexy daw ako magbuntis. At based din sa ultrasound ko, normal nman lahat kay baby. Ngayon, nalabas ko na si baby. Thanks God, normal po lahat sakanya :)

Ganyan po katawan ko dati nung d pa buntis, at ngayon 7months preggy na po ako, pero maliit prin sya, pati mga tao dito samin sinasabhan ako maliit dw tummy ko, eh kasi nung d pa ako buntis wala talaga ako bilbil, flat po talaga, kaya ngayun goodluck nlng sa strechmarks😅😅

Hindi naman siguro, yung kasabay ko manganak dati malaki tyan nya pero maliit lang baby nya paglabas. Mas okay yun para hindi ka mahirapan ilabas baby mo. Ako nung buntis hindi din gaanong malaki tyan ko kaya paglabas ni baby hindi na malaki tyan ko.

5y trước

may possibility po kaya na umikot pa sya kasi suhi daw po sya ngayon pero ang liit ng tyan ko ramdam ko nga po yung ulo nya minsan pag naka higa ako😊

Yes normal lang yan mommy as long okey daw sabi ni OB. May mga nagbubuntis talaga na maliit ang tummy. Hindi ibig sabihin non maliit si baby. Ayaw mo nun mommy hindi ka mahirapan manganak kung hindi masado malaki si baby

Hi mommy. Basta healthy sha sa mga ultrasound you don’t need to worry. My tummy was small sa first born ko maliit din sha ng lumabas. Pero 2-3 months after giving birth para shang nilagyan ng hangin biglang lumobo :)

Baka kaya maliit lang yung bump mo kasi purong baby yung laman. Ganun din kasi sakin at sabi ng OB normal naman yun kasi purong baby

yes momshi normal lang po pag first pregnancy ganyan din ako before..

Same here. Sobrang liit din ng tyan ko. mag s-7 mos na.

May mga maliliit po talaga magbuntis lalo na pag 1st time