LOSS OF SMELL-notice plssss

normal po ba mawalan ng pang amoy? Nag aalala talga ko. Hnd ko maamoy lahat na may scent dapat pero may panlasa naman ako. Been 4 days already. 36weeks today na ako. Takot ako ma covid one week nalang full term na ako. May alam po ba kayo na libreng swab test? Pls notice.

19 Các câu trả lời

Consult with your OB asap. Wag ka matakot kung ipapa test ka niya for swab. Mas matakot ka for your baby and sa mga tao sa paligid mo na ma-risk mahawaan. Nagka ganyan ako, I tested positive din. But okay naman na. Recovered na ko sa awa ng Diyos. Kala ko normal flu lang. kasi nawala agad, tapos bigla naman ako nawalan ng panlasa and pang-amoy. Then bumalik naman. Nun nag pa test kami. Aba, ako lang positive.

Nagkaganyan dn ako sis. Steam inhalation lang gnawa ko tas calamansi juice/lemon. Nag salabat at garlic tea. After ilang days unti unti dn bumabalik pang amoy ko. May panglasa ka pero ibang aroma dmo malalasahan nyan. Pinag sswab test ako ng ob ko kaso nag observe muna ako. Bumalik naman sa dati eh. Mag fruits ka lang lagi ung rich in Vit.C

try mo po mag steam inhalation.. salabat po pinapang usok ko tpos pde din nyo inumin .. ang alam ko po kasi pag may covid as in totally nawala ang panlasa at pang amoy ng biglaan, na wala namang dahilan.. sa pag aanakan nyo po ba, di ba nila required ang mag swab or rapid..

mommy nawalan dn ako ng pang amoy pero saglit lang kasi my ubo at sipon ako nun at hirap huminga tas ginawa namin uminom ako ng ginger with calamansi at nging okey na ung pakiramdam ko at nka amoy na dn ako

ako din po nawalan ng panlasa at pang amoy , pang 3days na sya , 7months pregnant po ako. bukod don wala naman na kong ibang nararamdaman lagi ko rin minomonitor temp ko.

4y trước

pang amoy lang sakin bukod don wala na ako ibang nararamdaman. Sabi kasi ng iba baka dala lang ng pagbubuntis. Ayoko din naman maging kampante. 😔

Bka po may sinus kaya normal lng po tlga n mwalan ng pang-amoy ..inuman mo lng biogesic then hintayin mo lng ilang araw babalik din yan kasi naranasan ko na din yan.

4y trước

wag nyo po sana masamain kung icorrect ko po.. sinusitis po yung sakit lahat po kasi ng tao may sinus parte ng ilong yan. kung nasakit sinusitis po ang tawag hindi sinus.

mamsh, you need to do a swab test.. Before I experienced - loss of smell in 3 days. Positive po ako.. But Now, Negative.. Keep safe mamsh..

thank u mga sis. Try ko recommendation ng iba pag hnd bumalik pa swab na ako. Hope okay ang lahat. Pls pray for me and my baby.

i think normal naman po sa buntis mommy mwalan ng pang amoy pansamantala due to hormonal changes po .. pray lang po kayo

Need po ninyo paswab test, ganyan din po un nagstart un asawa ko. Godbless po and stay safe.