paninikip ng dibdib

Normal po ba manikip ung dibdib pag napipigil ang pagsuka !

6 Các câu trả lời

Yes. Ganyan din sakin. Wag na pigilan sis mas ok na naisusuka. Kasi ako pag na duduwal lang ako and na fefeel ko na may e susuka ako at ayaw lumabas dinudukot ko lalamonan ko para maka suka ako at guminhawa pakiramdam ko

Ako po kase di po ko nakaka kain ng normal Lagi lanh po ako tulog. Pero dun po sa 1st baby ko Hindi pko ganto Hays ' nakaka panibago po kase tas pag susuka po at tatayo para pko matutumba

Nagreflux na kasi yung acid

Yes po..

Yes po

Yup