Paninikip ng dibdib

36weeks preggy here. Halos ilang beses manikip ang dibdib ko, parang kinakapos huminga. Then ang ihi ko minsan dark na dark yellow, minsan light. Kamusta na po kayo Team Aug/Sept?

4 Các câu trả lời

Hi mi! Nagpapacheckup ako sa cardio ngayong 2nd pregnancy ko and need mapacheckup ang heart if mabilis ka mapagod lalo na kung pagod ka pero wala naman ginagawa. And also, watch out sa pagmamanas & palpitate contact agad si OB po. Also monitor your bp po everyday para malaman if heartburn or pre eclampsia na

2mo trước

Okay naman mi cleared narin for normal delivery ni Cardio, madalas kasi ako magkape before & tumaas bp ko at nagpalpitate sa first trimester ko kaya minomonitor rin heart ko ngayon. Sa awa ng Diyos, normal lahat 36 weeks na still monitoring my bp at wala namang manas/paninikip ng dibdib hehe

iwasan po ang maasim, naka po nag heart burn po kayo. more on water intake para sa dark yellow na wiwi or much better mag pa urinalysis.

2mo trước

nakakaheartburn din pala maasim 😅 nagpaurinalysis ako may konting UTI daw pero di po ako niresetahan ng antibiotic

same gnyan n gnyan lalo sa gabi😖ssbyan pa ng heartburn at Braxton Hicks, 36weeks ndin.

ako naman po laging hinihingal after kumain. 35w today. :(

2mo trước

same here 32 at 36 weeks + 5 days, hingal at nagmamanas right foot ko :