1st time mom po; What if yung Placenta Posterior; Totally Covering the Os?

Normal po ba ito? Actually hindo po inexplain ng Doctor/Ob kaya po need ko lang ng Idea, Thank you po madami.

3 Các câu trả lời

Totally covering os means nakaharang sa cervix or sa labasan ng bata. When totally covering ka near due date yun talaga for cs. Ako naman partial covering of the os ako sabi ng ob ko may chance pa siya umangat habang nageexpand yung belly natin if early in the pregnancy nakita. Need mo din magingat para hindi magbleeding. Take care.

2y trước

Thank you po sa pag sagot. Sna may chance pa na umangat, God bless po. Salamat ulit

Pag placenta Posterior nasa taas sa part ng likod nyo po. Low lying daw po ba kayo? Kung low lying and total position ang placenta or nakaharang sa cervix, di po manonormal unless maigalaw ito ni baby pataas.

2y trước

Nd kse updated payment ko sa philhealth huhu. Mahigit 1 yr nadin nd nahuhulugan :(. Pricey nga po tlga, Cs kdin po pla? Opo sinasabihan ko din sla na ayoko magpahilot kse baka maging komplikado lang.

iikot p nmn siguro si baby mommy.. nov 18 last ultrasound ko 18 weeks sia.. breech position ng baby ko.. kaya papa ultrasound ulet ako.kung umikot m sia..

2y trước

Hoping po mii, Thank you po, Godbless saatin.